Siêu mẫu Alessandra Ambrosio được xếp hạng là một trong những người mẫu thời trang có thu nhập cao nhất trong nhiều năm và tên của cô thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông phổ biến. Cô luôn nằm trong danh sách những người phụ nữ đẹp nhất và quyến rũ nhất thế giới. Cô đã đi trên đường băng và xuất hiện trong các quảng cáo cho vô số thương hiệu lớn về thời trang, và cô đã gặt hái được rất nhiều thành công trong nghề người mẫu cũng như các dự án kinh doanh của riêng mình, bao gồm cả thương hiệu Ále by Alessandra fashion and lifestyle. Năm 2017, cô tuyên bố từ bỏ sàn thời trang Victoria’s Secret hàng năm sau khi catwalk cho sàn diễn lừng lẫy này trong 17 năm.

Tôi đi du lịch liên tục vì công việc, nhưng khi tôi không đi trên đường, tôi chỉ muốn ở nhà với những đứa con của mình. Cô ấy chia sẻ về ngôi nhà mơ ước ở Los Angeles dành cho con gái 5 tuổi Anja và con trai 6 tuổi của cô Noal. Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 1920 ở Santa Monica là một thiết kế tinh tế của một gia đình đạo Hồi trước kia là thuộc địa Tây Ban Nha Angeleno. Ambrosio đến từ một thị trấn nhỏ ở Brazil và Santa Monica cũng cho cô ấy một sự rung cảm tương tự. Cô nói phải ở gần bãi biển, một nơi mà cô ấy có thể cảm nhận và ngửi thấy gió biển. Đây là thiên đường của tôi, cô ấy giải thích.

Ambrosio đã sống ở LA trong một thập kỷ. Cô đã dành 5 năm để tìm kiếm vị trí hoàn hảo để cho ngôi nhà của mình, và năm năm tiếp theo biến nó thành hoàn toàn của riêng mình. Tôi yêu những nơi kỳ lạ, và Martyn Lawrence Bullard biết làm thế nào để tạo ra một ảo mộng mà vẫn cảm thấy vui tươi và thích hợp cho trẻ em. Tôi không muốn bất cứ điều gì quá cứng nhắc hoặc trang trọng, cô nói. Kiến trúc sư nói tôi muốn mô tả phong cách của cô ấy khi boho Brazil gặp gỡ rock ‘n’ roll của California. Chúng tôi muốn làm một cái gì đó cảm thấy trẻ trung và tươi mới, không chỉ cho trẻ em mà còn cho cả Alessandra. Đem lại cho cô một tinh thần rất hoạt bát. Bullard nói thêm.

Trung tâm của ngôi nhà được thiết lập ở lối vào, nơi một cầu thang được ốp bằng gạch màu xanh rực rỡ được nối với một tủ bào chế thuốc Trung Quốc thế kỷ 19, đèn gốm màu ngọc lam với bóng vải sari Ấn Độ, thảm Ba Tư cổ điển và đèn chùm Revival của Ai Cập . Những màu sắc về di sản Brazil của Ambrosio được rải khắp nơi căn nhà, từ cây jacaranda được trồng ở sân trước đến ghế bành của Jorge Zalszupin trong phòng khách và ghế phòng chờ Jean Gillon trong phòng ngủ của người mẫu. Đồ nội thất lấy cảm hứng của Ma-rốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Ý hợp lại thành một tập thể tinh tế mà không kém phần sang trọng.

Cô ấy có một bộ sưu tập những hình ảnh tiêu biểu của Herb Ritts, Peter Beard, Arthur Elgort, Terry O’Neill, Raphael Mazzucco và Ellen von Unwerth. Mỗi hình ảnh đều đặc biệt. Mỗi người trong số họ đã truyền cảm hứng cho tôi. Nếu tôi định treo một bức ảnh trong nhà, thì nó có ý nghĩa gì đó, cô ấy khăng khăng như vậy. Dù bản thân những bức ảnh của cô cũng là những bức hình trang trí cực ấn tượng