Với 4 giải Grand slam trong sự nghiệp, giành vị trí tay vợt số 1 thế giới khi mới 18 tuổi, cô là một trong số 10 tay vợt nữ thành công nhất mọi thời đại. Không chỉ thành công trên sân đấu, Maria Sharapova với lợi thế đôi chân dài miên man và khuôn mặt hút hồn cô còn thành công rực rỡ ở vai trò người mẫu, trở thành gương mặt thường xuyên của các tạp chí thời trang. Và còn gì nữa ? người đẹp gốc Nga còn chứng minh cô rất mát tay trong những dự án kinh doanh của riêng mình. Hợp tác với người khổng lồ Nike để cho ra một dòng thời trang riêng, thành lập công ty kẹo và Socola cũng theo tên mình là Sugarpova cùng rất nhiều các dự án khác.

Sharapova với đôi chân dài miên man và khuôn mặt hút hồn!

Thành công không tự nhiên mà đến, có lẽ những ai đã từng làm việc với cô ở căn nhà tại Los Angeles từ giai đoạn thiết kế, thi công đến trang trí đều hiểu rất rõ sự quyết liệt, tập trung, tính cách cạnh tranh của vận động viên, doanh nhân này. Như chính cô đã bộc bạch về sau “ Tôi bị ám ảnh bởi quá trình xây dựng ngôi nhà mình. Từ sân bay tôi đi thẳng ra công trường thi công hoặc đến thẳng văn phòng của kiến trúc sư hay đến tận xưởng sản xuất đồ gỗ để xem xét tình hình. Đây là dự án của tôi, và tôi không thể phó mặc nó cho ai hết”  

[su_quote cite=”Marsha thổ lộ”]Tôi được truyền cảm hứng từ kiến trúc Nhật bản và triết lý tối giản. Khi còn nhỏ, tôi cũng không có nhiều đồ đạc. Với tôi gọn gàng là lành mạnh. Nếu bạn không dùng một đồ nào đó, nghĩ là bạn không thực sự cần nó[/su_quote]

Như thừa nhận của đội ngũ nhà thầu thiết kế thi công: Masha rất chi tiết, thậm chí có thể nói là quan tâm đến tiểu tiết để đảm bảo ngôi nhà phản ánh đúng tinh thần, sở thích của bà chủ.

Là người đã đi đây đó rất nhiều, cũng như đã trải ngiệm rất nhiều không gian từ sang trọng đến độc đáo, cảm xúc…cô truyền đạt thông điệp tới đội ngũ thiết kế, thi công mong muốn biến ngôi nhà mình phải trở thành nơi cô yêu thích nhất. Và chắc chắn là như vậy.

Sân sau

Lối vào
Phòng tắm
Phòng ăn
Sảnh
Phòng ngủ chính
Hẻm Bowling
Tầng 2
Phòng khách
Hồ bơi
Lối vào
Sharapova
Phòng bếp
Góc làm việc
Sharapova
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Shadow
Slider