Eve Jobs, sinh năm 1998 trong một gia đình có tài sản lên tới 20 tỷ USD, hiện đang là sinh viên đại học Stanford. Ngôi trường này cũng chính là nơi mà cha mẹ cô đã gặp nhau. Trẻ tuổi, tài năng và giàu có, cô đang ở trong những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.

Eve - Cô con gái út của Steve Jobs
Eve – Cô con gái út của Steve Jobs
Eve - Con gái út xinh đẹp tài năng của Steve Jobs
Eve - Con gái út xinh đẹp tài năng của Steve Jobs
Du lịch là một trong những niềm vui của cô.

Ngoài du lịch thì cưỡi ngựa cũng là một sở thích của Eve, và không chỉ dừng lại ở sở thích, cô đã từng bước chinh phục những giải thưởng cao quý của các cuộc thi có tính cạnh tranh cao. Năm 2018 Eve thắng giải thưởng trị giá 130.000 USD tại Kentucky, và cùng năm đó là giải thưởng tại Canada trị giá 100.000 USD. “Cưỡi ngựa khiến bạn luôn khiêm tốn. Thật tuyệt vời bạn vứt bỏ những công việc khó khăn sang một bên và dẫn đầu trong trò chơi ưa thích của mình” cô bày tỏ quan điêm.

Eve Job

Niềm đam mê này của cô có lẽ được nuôi dưỡng nhờ người mẹ Laurence của mình, người vào năm 2016 đã mua một trang trại ở Florida, nơi được coi là “thủ đô cưỡi ngựa của thế giới”. Thú vị là trang trại này cũng ngay sát trang trại mà đối thủ một thời của cha cô – Bill Gate mua với giá 37 triệu USD. Và thú vị hơn nữa, là con gái của người đồng sáng lập Microsoft này, Jennifer cũng là một vận động viên cưỡi ngựa đáng gờm.

Eve - Con gái út xinh đẹp tài năng của Steve Jobs
Eve and Steve Jobs

Đương thời, Steve Jobs cũng đánh giá rất cao cô con gái út của mình “ lớn lên con bé sẽ rất mạnh mẽ và bùng nổ” ông nói với Walter Isaacson trong cuốn tự truyện của mình. Cũng theo Walter , những năm cuối cùng của mình, Steve rất ưu tiên thời gian giành cho con cái. Mọi người trong gia đình sẽ tụ tập ăn tối cùng nhau và trò truyện về sách, lịch sử, nghệ thuật cùng những chủ đề khác và tuyệt nhiên không ai lôi iPad hay máy tính ra cả. Những đứa trẻ nhà Steve Jobs không hề bị nghiền thiết bị điện tử.